ข่าวสารประเทศตลาดใหม่และอื่นๆ

อเมริกัน แคปิตอล เอ็นเนอร์จี แอนด์ อินฟราสตรักเจอร์ (American Capital Energy & Infrastructure: ACEI) ประกาศว่า บริษัทได้แต่งตั้ง โรเบิร์ต “โบ” วูลีย์ (Robert “Bo” Wholey) ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ ซึ่งจะรับผิดชอบในการจัดหา การประกัน และการจัดการการลงทุนด้านพลังงานและโครงสร้างพื้นฐานในอเมริกาเหนือ

3 เมษายน พ.ศ. 2557

            อเมริกัน แคปิตอล เอ็นเนอร์จี แอนด์ อินฟราสตรักเจอร์ (American Capital Energy & Infrastructure: ACEI) ประกาศว่า บริษัทได้แต่งตั้ง โรเบิร์ต “โบ” วูลีย์ (Robert “Bo” Wholey) ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ ซึ่งจะรับผิดชอบในการจัดหา การประกัน และการจัดการการลงทุนด้านพลังงานและโครงสร้างพื้นฐานในอเมริกาเหนือ

         “เรามีความยินดีที่จะประกาศว่า โบได้เข้าร่วมงานกับทีมการลงทุนของอเมริกัน แคปิตอล เอ็นเนอร์จี แอนด์ อินฟราสตรักเจอร์” พอล แฮนราแฮน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของอเมริกัน แคปิตอล เอ็นเนอร์จี แอนด์ อินฟราสตรักเจอร์ กล่าว “โบมีประสบการณ์ที่สำคัญ โดยเฉพาะในภาคอุตสาหกรรมกลางน้ำ และมีผลงานในการหาโอกาสการลงทุนในตลาดเฉพาะกลุ่ม รวมทั้งการริเริ่มและบริหารการลงทุนในภาคพลังงานจนประสบความสำเร็จ ความรู้ในเชิงลึกเกี่ยวกับการลงทุนในอุตสาหกรรมกลางน้ำและความสัมพันธ์ในภาคอุตสาหกรรมของเขาจะมีคุณค่าอย่างยิ่งต่อการเติบโตและขยายตัวในอนาคตของ ACEI”

          ก่อนเข้าร่วมงานกับอเมริกัน แคปิตอล เอ็นเนอร์จี แอนด์ อินฟราสตรัคเจอร์ นายวูลีย์ทำงานอยู่ที่ไฮสตาร์ แคปิตอล มาเป็นระยะเวลา 9 ปี โดยตำแหน่งล่าสุดคือกรรมการผู้จัดการ ซึ่งเขามีบทบาทเป็นผู้นำและบริหารการลงทุนในอุตสาหกรรมพลังงานขั้นกลางน้ำ ก่อนหน้านั้น นายวูลีย์ได้เคยร่วมงานกับโกลบอล เอ็นเนอร์จี กรุ๊ป ของยูบีเอส อีกทั้งยังมีส่วนร่วมในตลาดทุนและการควบรวมกิจการ (M&A) ในภาคอุตสาหกรรมกลางน้ำและโครงสร้างพื้นฐานท่อส่งน้ำมัน, การสำรวจและการผลิต, และภาคบริการขุดเจาะน้ำมัน นายวูลีย์มีประสบการณ์ 14 ปีในกองทุนไพรเวทอิควิตี้และวาณิชธนกิจ โดยมุ่งเน้นในภาคพลังงานเป็นหลัก

เกี่ยวกับ อเมริกัน แคปิตอล เอ็นเนอร์จี แอนด์ อินฟราสตรักเจอร์

          อเมริกัน แคปิตอล เอ็นเนอร์จี แอนด์ อินฟราสตรักเจอร์ (ACEI) ลงทุนในสินทรัพย์โครงสร้างพื้นฐานด้านพลังงานทั่วโลก อาทิ โรงไฟฟ้า เครือข่ายการส่งและจ่ายกระแสไฟฟ้า สินทรัพย์ด้านการขนส่งพลังงาน การผลิตน้ำมัน ตลอดจนการลงทุนในบริษัทผู้จัดหาผลิตภัณฑ์และบริการในอุตสาหกรรมพลังงานและไฟฟ้า ACEI เป็นบริษัทในเครือของอเมริกัน แคปิตอล แอสเสท แมเนจเมนท์ แอลแอลซี ซึ่งเป็นบริษัทบริหารจัดการสินทรัพย์ของอเมริกัน แคปิตอล จำกัด (Nasdaq: ACAS) (“อเมริกัน แคปิตอล”) หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.ACEI.com

เกี่ยวกับ อเมริกัน แคปิตอล

          อเมริกัน แคปิตอล จำกัด (Nasdaq: ACAS) เป็นบริษัทไพรเวทอิควิตี้ที่มีการจดทะเบียนซื้อขายหุ้น และเป็นผู้จัดการสินทรัพย์ระดับโลก อเมริกัน แคปิตอล ดำเนินการทั้งโดยตรงและผ่านธุรกิจบริหารสินทรัพย์ของบริษัท ในการริเริ่ม ประกัน และบริหารการลงทุนในไพรเวทอิควิตี้ตลาดกลาง การจัดหาเงินทุน อสังหาริมทรัพย์ พลังงานและโครงสร้างพื้นฐาน และผลิตภัณฑ์เชิงโครงสร้าง อเมริกัน แคปิตอล บริหารจัดการสินทรัพย์ 1.9 หมื่นล้านดอลลาร์ ซึ่งรวมถึงสินทรัพย์ในงบดุลของบริษัท และสินทรัพย์เรียกเก็บค่าธรรมเนียมภายใต้การบริหารงานโดยผู้จัดการร่วม และมีสินทรัพย์ภายใต้การบริหารจัดการทั้งหมด 9.3 หมื่นล้านดอลลาร์ (รวมถึงสินทรัพย์งอกเงย) อเมริกัน แคปิตอล ดูแลการดำเนินงานของบริษัท อเมริกัน แคปิตอล เอเจนซี คอร์ป (Nasdaq: AGNC) ซึ่งมีมูลค่าสุทธิตามบัญชีประมาณ 9 พันล้านดอลลาร์, บริษัท อเมริกัน แคปิตอล มอร์ตเกจ อินเวสเมนท์ คอร์ป (Nasdaq: MTGE) ด้วยมูลค่าสุทธิตามบัญชีประมาณ 1 พันล้านดอลลาร์ และบริษัท อเมริกัน แคปิตอล ซีเนียร์ โฟลทติง จำกัด (Nasdaq: ACSF) อเมริกัน แคปิตอล มีสำนักงาน 8 แห่งในสหรัฐอเมริกาและยุโรป ทั้งนี้ อเมริกัน แคปิตอล และยูโรเปียน แคปิตอล ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ จะพิจารณาโอกาสในการลงทุนจาก 10 ล้านดอลลลาร์ เป็น 750 ล้านดอลลาร์ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.americancapital.com

http://www.ryt9.com/s/anpi/1869956

 

หมวดของข่าว : ลงทุนต่างประเทศ , ลงทุนอาเซียน , ข้อมูลการลงทุน